Sửa Nồi Chiên Không Dầu

Nồi chiên không dầu là sản phẩm mới ra đời và phổ biến những năm gần đây. Các tên gọi khác là AirfryerActifrynồi chiên không khíbếp chiên không dầu…Chiên không dầu thực tế nó giống như lò nướng điện nhưng nhờ không khí bên trong được lưu chuyển khá mạnh nên thực phẩm sau khi chín có độ vàng giòn khá giống chiên nên gọi là “chiên không dầu”.

sua-noi-chien-khong-dau-tai-ha-noi

Nồi chiên không dầu giúp bạn thực hiện các món chiên/nướng ít dùng dầu mỡ hơn, từ đó tốt cho sức khỏe của cả nhà. Gia đình bạn đang sở hữu một chiếc nồi chiên không dầu nhưng bỗng nhiên hôm nay nó bị hư, gặp sự cố. Bạn không biết sửa nồi chiên không dầu ở đâu tại Tphcm? 

sua-noi-chien-khong-dau-o-dau-tai-tphcm

Sửa nồi chiên không dầu nơi đâu?. Và bạn đang vất vả tìm kiếm một nơi sửa nồi chiên không dầu có uy tín, đảm bảo chất lượng, có bảo hành mà giá cả lại phải chăng tại khu vực quận 8, quận 3, quận 5, quận 6, quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận thủ đức, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Sửa chữa nồi chiên không khí tại khu vực tphcm?

sua-noi-chien-khong-dau-tai-tphcm

Tiệm Điện Tử Gia Phúc chuyên tiếp nhận và Sửa nồi chiên không dầu …tại khu vực TP.HCM, Sửa nồi chiên không dầu quận 8, Sửa nồi chiên không dầu Quận Thủ đức, Sửa nồi chiên không dầu Quận Bình thạnh, Sửa nồi chiên không dầu Quận Phú Nhuận, Sửa nồi chiên không dầu Quận 2, Sửa nồi chiên không dầu Quận 1, Sửa nồi chiên không dầu Quận 3, Sửa nồi chiên không dầu Quận 4, Sửa nồi chiên không dầu Quận 5, Sửa nồi chiên không dầu Quận 10, Sửa nồi chiên không dầu Quận 11, Sửa nồi chiên không dầu Quận Gò Vấp, Sửa nồi chiên không dầu Tân Phú, Sửa nồi chiên không dầu Quận 12, Sửa nồi chiên không dầu Quận 6 …trong nội thành TP.HCM. Chúng tôi chuyên sửa chữa nồi chiên không dầu nhập khẩu, sửa các loại nồi chiên không khí của đa số các nhãn hiệu có uy tín hiên nay trên thị trường như: Lock&Lock, Electrolux, Kangaroo, Sanaky, Magic, Perfect, Tefa, Supor, Sunhouse, Sửa nồi chiên không dầu nhập khẩu,…. Hãy để chúng tôi giúp bạn

Có phải nồi chiên không dầu của gia đình bạn đang gặp những hư hỏng như sau:

 •  Nồi chiên không dầu của bạn cảm ứng bị liệt cảm không bấm được?
 •  Nồi chiên dù đã cắm điện nhưng không hoạt động, không có nguồn?
 •  Nóng nhưng quạt không quay, không chín thực phẩm?
 •  Quạt có quay nhưng nồi chiên không dầu không nóng?
 •  Nồi chiên không dầu bị rò rỉ điện gây tệ, giật nhẹ khi sử dụng?
 •  Nồi chiên không dầu sử dụng có mùi khét, bóc khói khi sử dụng?
 • ……………….

Và có phải bạn ngại đem đi sửa vì những LÝ DO SAU:

 • Chỗ sửa không Uy Tín không chất lượng.
 • Sửa chữa không đàng hoàng, không chỉnh chu.
 • Nói thách giá, chém giá ăn tiền của khách hàng.
 • Và nhiều khi tiền mất tật mang và gây khó chịu cho bạn.
 • ……

Điện Tử Gia Phúc chúng tôi đảm bảo:

 • Sửa nồi chiên không dầu uy tín chất lượng.
 • Sửa chữa đồ điện gia dụng lâu năm có uy tín.
 • Sửa chữa đàng hoàng chỉnh chu, sạch sẽ.
 • Sửa chữa với giá thành rẻ dễ chịu giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.
 • Sửa nồi chiên không dầu có bảo hành chất lượng.

Giá Thành Sửa Chữa Nồi Chiên Tại Điện tử Gia Phúc!

Tiệm Điện tử Gia Phúc có niêm yết giá rõ ràng. Mức giá sửa chữa các loại nồi chiên không dầu dao động tùy theo loại nồi và mức độ hư hỏng nặng nhẹ của nồi mà bạn đang cần sửa chữa. Giá thành sửa chữa nồi chiên không dầu tại Điện tử Gia Phúc được niêm yết như sau:

Tên Thiết Bị  Giá sửa chữa
Nồi chiên không dầu 120.000đ – 350.000đ
Nồi chiên không dầu (Ngoại Nhập) 120.000đ – 450.000đ

dien-tu-gia-phuc-sua-noi-chien-khong-dau-tai-tphcm

Điện tử Gia Phúc chuyên nhận sửa chữa đồ điện gia dụng. Chúng tôi nhận sửa các loại nồi chiên không dầu tại Tphcm! Sửa chữa có uy tín, có bảo hành, các bạn có thể an tâm khi sửa chữa tại tiệm của chúng tôi.

Không nói thách giá khi sửa chữa.Hiện tại trên thị trường các loại nồi chiên không dầu mới bán tại các trung tâm điện máy giá dao động từ khoản 1 triệu -> 4 triệu.  Thật sự đây là một khoản tiền không hề nhỏ. Chính vì vậy:

Tại sao phải bỏ ra 1tr -> 4tr để mua một Nồi chiên không dầu mới trong khi sửa nồi chiên không dầu tại Tiệm Điện tử Gia Phúc chỉ tốn khoản 120.000đ -> 450.000đ !

Chính sách bảo hành khi sửa tại Điện Tử Gia Phúc.

Tất cả các thiết bị được sửa chữa tại Điện tử Gia Phúc điều được hưởng sự bảo hành kỹ thuật tại Điện Tử Gia Phúc. Đối với nồi chiên không dầu thì Điện tử Gia Phúc thường bảo hành 3 tháng cho các bạn sửa chữa tại đây.

Tên Thiết Bị  Thời Gian Bảo Hàng
Nồi Chiên Không Dầu 3 tháng
Nồi Chiên Không Dầu (Ngoại Nhập) 3 tháng

 

sua-bep-tu-khong-mua-bep-moii

Rẻ? Vậy tại sao các bạn lại không sửa


ĐIỆN TỬ GIA PHÚC

Chuyên mua bán – Sửa chữa các thiết bị điện gia dụng.

Chuyên nghiệp – Bảo đảm – Uy Tín

Địa chỉ: 99D/9A Hoài Thanh, Phường 14, Quận 8, Tp. HCM

Email: cskh.dientugiaphuc@gmail.com

https://www.facebook.com/dientugiaphuc/

Hotline : 093.1212.029

Thời gian: Thứ 2 -> Chủ nhật | 9H -> 20H